LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SPECTRA LASER ĐẠT CHUẨN HOA KỲ TẠI HANDI’S BEAUTY

Ngày 28/01/2021, Thẩm Mỹ Handi’s Beauty chính thức nhận chuyển giao và triển khai công nghệ Laser Nd Yag SPECTRA. Công nghệ được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn, giúp điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, tổn thương sắc tố, bớt ota, trẻ hóa da,… đem lại làn da khỏe mạnh, rạng rỡ cho các khách hàng.

Chị Hoài Thanh, giám đốc thẩm mỹ Handi’s Beauty nhận chứng nhận từ đại diện hãng Lutronic tại Việt Nam.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Quận Tân Phú tại thành phố Hồ Chí Mình, Handi’s Beauty ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong ngành chăm sóc da và làm đẹp với mong muốn: “Handi’s Beauty luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn mong đợi khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cảm xúc ngạc nhiên – hạnh phúc và vui mừng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là điều mà Handi’s Beauty đang nỗ lực hướng đến. Chính điều đó, đã thôi thúc Handi’s Beauty lựa chọn công nghệ laser Nd Yag Spectra nhập nguyên chiếc từ Mỹ về để điều trị cho khách hàng thân thương của mình như một lời tri ân chân tình nhất”.

Đại diện hãng Lutronic tại Việt Nam  trao chứng nhận cho Giám đốc và Đại diện Bác sĩ của Handi’s Beauty.

Công nghệ laser Nd Yag Spectra tại Handi’s Beauty là một trong những công nghệ hàng đầu trong đặc trị nám và thương tổn sắc tố da. Laser Nd Yag Spectra được xây dựng dựa trên nền tảng với bước sóng kép 1064/532nm và bước sóng 585nm đem đến hiệu quả tối ưu trong đặc trị nám và thương tổn sắc tố da. SPECTRATM sử dụng xung ánh sáng cường độ cao của Laser để làm mờ hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố và các hạt màu của hình xăm mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Khi các hạt melanosome và hạt màu của hình xăm hấp thu ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh vô cùng nhỏ, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể,…

Bác sĩ điều trị nám da bằng công nghệ laser Nd Yag tại Handi’s Beauty

Công nghệ laser Nd Yag Spectra đã được FDA Hoa kỳ và CE Châu Âu chứng nhận là điều trị an toàn và hiệu quả, không cần đụng đến dao kéo, không phẩu thuật và trên hết là không đau và không cần nghĩ dưỡng.

Bác sĩ điều trị nám da bằng công nghệ laser Nd Yag tại Handi’s Beauty

Handi’s Beauty là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Handi’s Beauty được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Đội ngũ Handi’s Beauty tại buổi lễ chuyển giao công nghệ Spectra Laser

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thẩm mỹ Handi’s Beauty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và lọt tốp thương hiệu làm đẹp uy tín toàn quốc nhiều năm liền. Đến với Handi’s Beauty để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!

One thought on “LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SPECTRA LASER ĐẠT CHUẨN HOA KỲ TẠI HANDI’S BEAUTY

 1. Alexandr says:

  He Makes Money Online WITHOUT Traffic!

  Most people believe that you need traffic to profit online…
  And for the most part, they’re right!
  Fact is.. 99.99% of methods require you to have traffic.
  And that in itself is the problem..
  Because frankly, getting traffic is a pain in the rear!
  Don’t you agree?
  That’s why I was excited when a good friend told me that he was profiting, but with ZERO traffic.
  I didn’t believe him at first…
  But after he showed me the proof, it’s certainly the real deal!
  I’m curious what your thoughts are.
  Click here to take a look >> https://bit.ly/3mOAfVp
  Please view it before it’s taken down.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.