CÂU CHUYỆN VỀ THẨM MỸ HANDI'S BEAUTY

Được biết đến là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời cũng là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ. Handi’s Beauty và chị Hoài Thanh sẽ cùng đồng hành và chắp cánh đam mê làm đẹp cho nhiều hệ thống thẩm mỹ nổi tiếng trong tương lai. Bên cạnh đó, chị Hoài Thanh với tài năng và tên tuổi đã được khẳng định trong lĩnh vực làm đẹp, chị quyết định thành lập trung tâm thẩm mỹ của riêng mình và nhận đào tạo học viên cho các bạn trẻ có đam mê làm đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THẨM MỸ HANDI’S BEAUTY

  • Thẩm Mỹ Handi’s Beauty luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Cảm xúc ngạc nhiên, hạnh phúc và vui mừng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là điều mà Thẩm Mỹ Handi’s Beauty đang nỗ lực hướng đến.
  • Đối với học viên, sau khi kết tốt nghiệp khóa học làm đẹp tại Thẩm Mỹ Handi’s Beauty, học viên không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn làm đẹp cho mọi người, cho xã hội. Học viên sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi trong suy nghĩ và chất lượng cuộc sống của mình, mỗi học viên hoàn tất khóa học mang đến sự tự hào cho học viện.
  • Có rất nhiều người mẫu, ca sĩ hiện nay đều rất thành công khi sở hữu cho mình một gương mặt ưa nhìn. Một gương mặt đẹp sẽ mang đến những điều may mắn, giúp bạn dễ dàng sở hữu một công việc ước ao, được nhiều người chú ý hơn, thậm chí kiếm được nhiều tiền hơn. Khi học viên, nhân viên làm đẹp cho khách hàng, không những khách hàng đạt được mong muốn, mà bản thân học viên, nhân viên cũng đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của bản thân.
  • Để trở thành một chuyên viên về lĩnh vực thẩm mỹ, trước hết học viên phải đam mê và yêu cái đẹp. Vì bạn sẽ không bao giờ chán khi làm điều mình thích cả, điều mà chúng tôi yêu thích trong công việc này chính là tạo ra cái đẹp, và giúp đỡ mọi người hoàn thiện chính bản thân của mình hơn, trở nên xinh đẹp và hạnh phúc là những điều chúng tôi hướng đến khách hàng và học viên của mình.

ĐÔI NÉT VỀ THẨM MỸ HANDI'S BEAUTY

Thẩm mỹ Handi’s Beauty là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại Việt Nam. Trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Trung tâm thẩm mỹ Handi’s Beauty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và lọt TOP thương hiệu làm đẹp uy tín toàn quốc nhiều năm liền.

Đội ngũ chuyên gia

Chuyên nghiệp – Tay nghề giỏi – Tận tâm

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện đại – Trang thiết bị chính hãng được nhập khẩu và kiểm duyệt theo quy định

Công nghệ thẩm mỹ

Luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ mới mới nhất

Phục vụ chuyên nghiệp

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Thẩm Mỹ Handi’s Beauty định vị là trung tâm hàng đầu về thẩm mỹ ở Việt Nam với chương trình đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên. Bên cạnh đào tạo các nghiệp vụ về tay nghề, chúng tôi cũng trao đổi với học viên những thông tin về xã hội, cuộc sống, lắng nghe câu chuyện của các bạn để hỗ trợ các bạn trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.